Visa namibia, dịch vụ xin visa namibia

VISA NAMIBIA, DỊCH VỤ XIN VISA NAMIBIA.

 

Namibia là một quốc gia ở miền nam châu Phi mà hầu hết được biết đến với sa mạc Namib. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những điểm hấp dẫn khác như:  Công viên Hẻm núi Fish River thật tuyệt vời và Công viên Quốc gia Etosha có một số cảnh quan tuyệt đẹp.

Trước khi đến Namibia, bạn phải xem có cần visa để nhập cảnh vào quốc gia này không nhé. Có 2 hình thức xin visa quốc tịch Việt Nam khi đi du lịch tại quốc gia này. Một là bạn sẽ nhận visa gia nhập cảnh tại sân bay (visa on arrival), hai là bạn xin visa online trực tuyến (e.visa). VISA 24 GIỜ khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Namibia trực tuyến để bạn không lãng phí thời gian quá lâu tại sân bay.

DỊCH VỤ XIN VISA NAMIBIA DU LỊCH, CÔNG TÁC GIÁ RẺ NHANH CHÓNG

Namibia là một quốc gia ở miền nam châu Phi mà hầu hết được biết đến với sa mạc Namib. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những điểm hấp dẫn khác như:  Công viên Hẻm núi Fish River thật tuyệt vời và Công viên Quốc gia Etosha có một số cảnh quan tuyệt đẹp. Sa mạc Kalahari không phải là Namib, nhưng nó có sức hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, sa mạc Namib là một kho báu thế giới thực sự. Đây là một trong những sa mạc lâu đời nhất trên thế giới, đó là lý do tại sao cát của nó trông giống như chúng bị gỉ. Nó cũng có một số cồn cát lớn nhất thế giới. Không có từ nào để mô tả nó ngoài ngoạn mục.

dịch vụ xin visa namibia giá rẻ tại Hanoi

Dịch vụ xin visa Namibia du lịch, công tác mất bao lâu?

 • Thời gian xử lý tối thiểu là 3 ngày làm việc sau khi nộp đơn nhưng các hình thức và yêu cầu không đầy đủ có thể trì hoãn quá trình. Đơn xin thị thực phải được nộp trong khoảng thời gian từ 09:00 đến 11:00 sáng và nhận là 3: 00-4: 00 tối.
 • Hiệu lực visa Namibia là trong 3 tháng.
 • Nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 90 ngày.
 • Phí dịch vụ xin visa Namibia trọn gói: liên hệ.

Nộp đơn xin cấp visa Namibia tại đâu ở Việt Nam?

 Lãnh sự quán Cộng Hòa Nam Phi tại Việt Nam

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc từ thứ 2 – 6 (08:30 – 16:30)

Điện thoại : 028 3823 8556

===

 Đại Sứ Quán Nam Phi

Địa chỉ: 31 Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc từ thứ 2 – 6 (09:00 – 12:00)

Điện thoại: 024 3936 2000

Chuẩn bị hồ sơ

 • Một mẫu đơn điền đầy đủ thông tin và đã ký.
 • Hộ chiếu hợp lệ có ít nhất 6 tháng hiệu lực kể từ ngày nhập cảnh và còn trống ít nhất 3 trang trở lên.
 • Hai ảnh kích thước 2×2, được chụp trong vòng ba tháng trước ngày nộp đơn, cho thấy hình ảnh phía trước rõ ràng của khuôn mặt ứng viên, với nền trắng. Không có trang phục không tay và kính mắt. Đàn ông không nên đeo hoa tai. Hình ảnh mờ hoặc chất lượng thấp không được chấp nhận.
 • Lịch trình chuyến tham quan.
 • Booking vé máy bay khứ hồi.
 • CMND và hộ khẩu.
 • Đặt phòng khách sạn.
 • Sao kê tài khoản thanh toán trong 3 tháng.
 • Đối với những người phụ thuộc là trẻ vị thành niên hoặc vợ hoặc chồng, vui lòng đính kèm một lá thư có chữ ký của người chịu trách nhiệm cho các chi phí.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn nhiều hơn nữa trong dịch vụ xin visa Namibia du lịch, công tác. Và chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên là hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyên gia tư vấn của Vietnam Chris Travel  sẽ làm hết sức mình để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Liên hê:

 

Phone:  0983026382(zalo/whatsapp)

Email: vietnamchristravel@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *